Tin Tức
Home / Vị Trí

Vị Trí

Vị trí Căn hộ Riva Park

Tọa lạc tại 504 Nguyễn Tất Thành – Phường 18 – Quận 4 – TPHCM. Căn hộ Riva Park có vị trí độc tôn nằm ngay trên 3 mặt tiền lớn của các tuyến đường chính quận 4: Đoàn Văn Bơ (dự kiến mở rộng), Tôn Thất thuyết, Nguyễn Tất Thành. Vị trí của Riva Park cũng vô cùng đặc biệt nằm ngay cạnh dòng sông Sài Gòn nên có thể hưởng thụ trọn vẹn những làn gió của sông Sài gòn và cũng là nơi giao hòa giữa 2 dòng sông thơ mộng Sài Gòn – Bến Nghé.

Căn hộ Riva Park được bao bọc bởi màu xanh của công viên xung quanh, của những dòng chuyển động không ngừng của thiên nhiên và con người. Một cuộc sống xanh mát dành tặng cho những ai mong muốn trở về với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn trẻ trung , năng động.

Từ Căn hộ Riva Park trong vòng bán kính chưa đầy 2km chủ nhân của căn hộ Riva Park dễ dàng di chuyển đến quận 1 qua trục Nguyễn Tất Thành, Quận 7 qua cầu Tân Thuận và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với vị trí thuận lợi và trung tâm, từ Riva Park đến các tiện ích công cộng quanh dự án như: siêu thị, trung tâm thương mại, chợ Bến Thành, công viên, bệnh viện, trường học … và nhiều tiện ích công cộng khác trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe.

Liên kết vùng trong phạm vi 2.9 Km :

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH:

0905.44.86.49 – 0915.0757.08 – 0988.758.207