Home / Tin Tức Mới / Lý Nhã Kỳ mua một lúc 20 căn hộ cao cấp Riva Park

Lý Nhã Kỳ mua một lúc 20 căn hộ cao cấp Riva Park

Gần đây, không ít người tò mò về dự án ven sông Sài Gòn tại Quận 4, TPHCM, nơi mà “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ mua sỉ một lúc 20 căn hộ tại dự án.

Căn hộ Lý Nhã Kỳ vừa sở hữu thuộc dự án khu căn hộ cao cấp Riva Park Quận 4

Dự án có vị trí khá đẹp khi sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết, lại nằm ngay sát sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ và công viên Tôn Thất Thuyết trải dài 3km nên view cả 4 mặt đều nhìn thấy sông nước và công viên.

Diện tích căn hộ từ 50 đến 111m2, đa số là căn 2 phòng ngủ. Các trang thiết bị nhập ngoại, lót gỗ của Đức, gạch Prime, sản phẩm vệ sinh Rigel của Singapore, cửa ABS Hàn Quốc, hệ thống audio phòng commax, hệ thống bếp Malocca của Pháp. Hệ cửa sổ Xingfa mở rộng cao 2,3 mét.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Hiện nay quỹ đất tại TPHCM rất hạn hẹp, đặc biệt là quỹ đất ven sông ngày càng hiếm nên các dự án căn hộ ven sông đang thu hút một lượng khách hàng rất lớn. Đặc biệt là tại Quận 4, quận duy nhất được bao bọc hoàn toàn bởi kênh và sông nước. Thêm vào đó, mức sống của người dân ngày càng nâng cao, nếu như ngày trước nhà chỉ là để ở thì bây giờ nhà là để sống, mà sống là phải tận hưởng.

Tại Riva Park có đầy đủ các tiện ích, thậm chí còn vượt cả mong đợi của khách hàng nên tôi nghĩ đây là một dự án rất tiềm năng, chắc chắn sẽ giúp tôi sinh lời chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều người nói đây là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi thì tôi cũng chịu vì tôi mua vào ngày công bố nên báo chí có mặt ngày đó tự đăng bài. Thầy xem tử vi nói năm nay và năm sau tôi làm ăn tốt nên tôi mạnh dạn đầu tư. Quả thật từ đầu năm đến giờ những kế hoạch, dự định của tôi đều rất suôn sẻ”.

1 phòng ngủ được thiết kế liên hoàn kiểu studio tạo cảm giác rộng rãi mặc dù chỉ 50 mét vuông

phòng ngủ với thiết kế trang nhã có cửa sổ bản lớn đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng

Các phòng có diện tích vừa phải, thiết kế gọn gàng, ấm áp.

Thế giới riêng của những em nhỏ có diện tích vừa đủ và gần gũi với thiên nhiên

Cùng với nhiều tiện ích nội khu vượt trội như:

Trung tâm thương mại, nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng

Café ngàn mây với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát toàn thành phố từ trên cao

Check Also

Quận 4 trở thành nơi hội tụ của nhiều căn hộ cao cấp.

Dự án căn hộ hướng sông TP.HCM đổ về quận 4

Với nhiều thuận lợi về giao thông, cảnh quan, môi trường sống, quận 4 (TP.HCM) …